Biến pallet gỗ thành những món nội thất xinh xắn, có tính ứng dụng cao

Biến pallet gỗ thành những món nội thất xinh xắn, có tính ứng dụng cao

     Trong những năm gần đây, pallet gỗ được sử dụng nhiều, làm thành nội thất trang trí nhà cửa. Cùng tham khảo những món nội thất được làm từ pallet gỗ dưới đây để có thêm ý tưởng cho tổ ấm của mình.

     Pallet gỗ đã xuất hiện ở Mỹ từ nhiều thập kỷ trước. Nó dùng để lưu trữ và vận chuyển những món hàng hóa có kích thước và tải trọng lớn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, pallet gỗ được ứng dụng nhiều trong trang trí và thiết kế nhà cửa. Việc sử dụng pallet gỗ làm đồ nội thất còn giúp tái chế và thân thiện với môi trường.

Giường ngủ làm từ pallet gỗ

     Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể làm giường gỗ pallet 2 tầng hoặc 3 tầng. Sau khi mua pallet về, bạn nên bào cho bề mặt pallet nhẵn mịn và phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ gỗ khỏi mối mọt. Tiếp đến chỉ cần ghép các miếng pallet gỗ lại với nhau và đặt đệm lên là hoàn thành một chiếc giường ngủ độc đáo và xinh xắn. 

     Với đầu giường, có thể đóng thêm hoặc không. Chỉ tốn thêm 2-3 tấm pallet nữa để hoàn thiện đầu giường.

Bạn sẽ được thoải mái sáng tạo, điều chỉnh kích thước và thiết kế từ những tấm pallet gỗ như thế này.

Giá sách pallet gỗ

     Bạn chẳng cần lãng phí quá nhiều tiền để có một chiếc giá sách đẹp. Chỉ từ 8-10 pallet gỗ đã có thể làm thành một chiếc giá sách hoàn chỉnh. Việc xử lý gỗ pallet khi vừa mới mua về cũng tương tự làm giường. Còn việc thiết kế giá sách hoàn toàn do bạn quyết định.

Pallet được sơn màu để hài hòa với các món đồ nội thất khác trong nhà.

Pallet gỗ làm thành bàn ăn, bàn làm việc

     Thêm một ứng dụng khác của pallet gỗ nữa: sáng tạo thành bàn ăn, bàn làm việc... Màu gỗ mộc mạc tạo nên cảm giác ấm cúng, thân thuộc cho toàn bộ không gian sống.

Đảo bếp kết hợp bàn ăn từ pallet gỗ.

Chỉ cần thêm một lớp kính là đã có bàn làm việc độc đáo rồi nhé.

     Ngoài ra, bạn có thể dùng pallet gỗ làm thành giá để giày, giá trưng bày đồ decor hay thậm chí là cả một ngôi nhà nhỏ. Chỉ cần một chút sự sáng tạo là bạn đã hoàn toàn tự làm đồ nội thất mang đậm cá tính

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005