Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Cách chọn pallet nhựa phù hợp với từng loại xe nâng

 

      Cách chọn pallet nhựa bạn đã biết? Pallet nhựa có thể xem là dòng sản phẩm chuyên dùng và không thể thiếu khi lưu trữ hàng hóa. Nhưng khi cần để vận chuyển hàng hóa thì chỉ pallet nhựa thôi là chưa đủ. Mà còn cần có sự hỗ trợ từ các xe nâng. Pallet kê hàng sau đó được xe nâng vận chuyển pallet lẫn hàng hóa đến vị trí cần đến.

 

 

      Quy trình này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian vận chuyển đi đáng kể. Giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về hàng hóa do rơi rớt và tiết kiệm không ít sức lao động của công nhân. Vậy bạn đã biết cách chọn pallet nhựa cho từng loại xe nâng chưa?

 

Cách chọn pallet nhựa sao cho phù hợp với xe nâng?

 

      Vốn là quy trình tuyệt vời cho vận chuyển hàng kho vận. Tuy nhiên, cần phải nắm được cách thức để pallet nhựa và xe nâng có thể hoạt động chung với nhau. Vì khi mà 2 sản phẩm này không liên kết được với nhau. Thì không những không mang lại lợi ích mà còn đem đến rất nhiều rắc rối cho doanh nghiệp.

 

      Hiểu được khó khăn này của các doanh nghiệp, nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người cách chọn pallet nhựa và xe nâng có thể dễ dàng kết nối với nhau. Qua đó, giúp mọi người bớt được nỗi lo khi 2 dòng sản phẩm này không tương thích với nhau. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

 

 

Lựa chọn loại pallet nhựa phù hợp với xe nâng

 

      Pallet nhựa là dòng sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã thiết kế lẫn tính năng sử dụng. Do vậy, nên mỗi dòng chỉ có thể tương thích với một số mẫu xe nâng đang có mặt trên thị trường.

 

      Và việc mà chúng ta cần làm chính là xác định loại xe nâng đang sử dụng. Sau đó tìm hiểu về các dòng pallet cho phép kết nối với xe nâng của mình rồi chọn mua là đơn giản nhất. Cách này sẽ còn dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một đơn vị phân phối pallet nhựa uy tín.

 

 

Lựa chọn số chiều nâng trên pallet nhựa

 

      Đi sâu hơn về nhu cầu sử dụng. Chính là sự tiện lợi về thời gian kết nối giữa pallet nhựa và xe nâng. Nên pallet nhựa trên thị trường ngày nay cũng được chia làm 2 loại: 1 chiều nâng và 2 chiều nâng.

 

      Với loại pallet nhựa 1 chiều nâng, vị trí khe kết nối với cánh tay của xe nâng sẽ nằm ở cạnh trước và cạnh sau của pallet. Còn 2 cạnh bên thì không có khe kết nối này. Ưu điểm là có giá thành tốt và rất dễ dàng sử dụng. Nhược điểm chính là khi sắp xếp pallet, nên hướng khe kết nối với xe nâng ra ngoài để khi kết nối được thuận tiện hơn. Tránh mất thời gian để xe nâng tìm được vị trí thích hợp kết nối với pallet.

 

      Còn loại 2 chiều nâng thì có khe kết nối với cánh tay của xe nâng ở cả 4 cạnh của pallet. Ưu điểm là dễ dàng kết nối với xe nâng mà không cần phải canh chỉnh vị trí từ trước. Nhược điểm là có giá thành nhỉnh hơn một chút so với loại 1 chiều nâng.

 

 

      Nên tùy theo điều kiện kho vận và nhu cầu sử dụng của bạn mà hãy lựa chọn mình được dòng pallet nhựa có chiều nâng thích hợp nhất nhé!

 

      Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp bạn biết cách chọn pallet nhựa phù hợp với xe nâng nhất. Mong rằng, bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Để việc lựa chọn pallet nhựa được chính xác hơn và giảm thiểu đi những rủi ro ngoài.

 

 

 

 

 

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005