Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Gỗ pallet được ứng dụng trong trang trí và thiết kế nội thất

Trang trí và thiết kế nội thất bằng gỗ pallet

 

     Ngày nay, việc sử dụng gỗ pallet trong đời sống đã vô cùng phổ biến. Những thanh gỗ tưởng chừng như đơn giản trong chuyên chở hàng hóa qua sự sáng tạo của con người đã trở thành những vật dụng nội thất vô cùng sinh động. Hãy tìm hiểu bài viết này để biết thêm gỗ pallet được trang trí và thiết kế trong nội thất như thế nào nhé!

 

1. Bàn ghế phòng khách từ pallet gỗ

 

     Với một phòng khách hiện đại, diện tích nhỏ thì thay vì sử dụng sofa, bạn có thể sở hữu một bộ bàn ghế làm từ các tấm pallet gỗ. Đặc điểm của sản phẩm này là có sự mộc mạc, bình dị cùng màu sắc tươi sáng, phù hợp với phong cách nội thất của mọi gia đình. Bạn có thể đặt thêm những chiếc gối handmade xinh xắn lên ghế để làm điểm nhấn.

 

2. Giường ngủ pallet

 

     Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình có một chiếc giường ngủ rộng và cực kỳ độc đáo từ những thanh gỗ ghép sát nhau chưa? Chiếc giường làm từ gỗ pallet chính là gợi ý tuyệt vời cho một căn phòng ngủ ấm áp. Cho dù bạn có gia đình hay vẫn còn độc thân thì mẫu giường này vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Màu sắc gỗ tự nhiên và bề mặt nhẵn mịn chắc chắn sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn.

 

 

3. Giá sách gỗ pallet

 

     Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có những mẫu giá sách đẹp cho căn hộ của mình thì đừng ngại gần sử dụng pallet gỗ. Thiết kế giá sách làm từ pallet rất đơn giản những công năng sử dụng lớn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của giá sách sao cho để được sách vở, đồ dùng cá nhân hay thậm chí đặt thêm chậu cây trang trí.

 

4. Xích đu pallet

 

     Điểm nhấn độc đáo của sân vườn có thể chỉ là một chiếc xích đu làm từ pallet gỗ. Bạn có thể dùng dây xích thật chắc chắn, vòng qua pallet gỗ rồi treo lên cành cây lớn hoặc mái hiên là đã có xích đu rồi. Nếu thích, bạn có thể sơn màu để không gian sống sinh động hơn.

 

 

5. Đồ trang trí bằng gỗ pallet

 

Bạn đã bao giờ thử vẽ một bức tranh trên pallet gỗ và treo lên tường? Đảm bảo đó sẽ là một tác phẩm “hay ho” mà không ai có. Hay thử dùng pallet để trồng cây, đó cũng là một cách làm đẹp thêm nhà bạn mà không cần đến những chậu cây cầu kỳ.

 

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005