Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Lý do dịch vụ đóng kiện gỗ phát triển mạnh

Lý do dịch vụ đóng kiện gỗ phát triển mạnh

 

Nền công nghiệp phát triển

    Trước đây, khi nền công nghiệp chưa phát triển thì dịch vụ đóng kiện gỗ cũng ít được biết đến. Nhưng những năm gần đây khi nền công nghiệp nước ta phát triển mạnh, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện hàng loạt thì dịch vụ này cũng phát triển theo.

    Nguyên nhân là do các doanh nghiệp mong muốn bảo vệ hàng hóa, tăng cường năng suất công việc. Vì khi sử dụng kiện gỗ quá trình bốc, xếp hàng hóa diễn ra thuận lợi, ít tác động đến hàng hóa, từ đó năng suất công việc tăng cao. Do đó, doanh nghiệp, xí nghiệp xuất hiện càng nhiều thì nhu cầu sử dụng kiện gỗ cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì các đơn vị đóng kiện gỗ cũng xuất hiện nhiều hơn. Và đơn giản nhất là bạn có thể thấy được nhưng đơn vị này sẽ nằm gần với khu công nghiệp, nơi có nhu cầu lớn nhất hiện nay.

Nhu cầu bảo vệ hàng hóa

    Như đã nói các doanh nghiệp, xí nghiệp khi sản xuất hàng hóa với số lượng lớn trong ngày. Nếu không sử dụng kiện gỗ sẽ gặp nhiều khó khăn trong lưu trữ cũng như vận chuyển hàng. Hàng hóa sau khi sản xuất sẽ có hai dạng là lưu kho và vận chuyển đến khách hàng.

    Với hàng hóa lưu kho nếu không được đóng kiện gỗ thì việc xếp lên kệ sẽ gặp nhiều khó khăn. Chưa kể, việc bốc dỡ hàng hóa cũng mất nhiều thời gian, khó sử dụng máy móc mà hàng còn dễ hư hỏng.  Nhưng khi dùng kiện gỗ việc nâng đỡ dễ dàng mà còn tạo được lớp bảo vệ hàng hóa khỏi va chạm, tránh cho vi khuẩn, động vật phá hoại.

    Còn với hàng hóa vận chuyển đến khách hàng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian, trải qua nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt, với hàng hóa vận chuyển dài ngày thì việc sử dụng kiện gỗ là điều không thể thiếu. Khi có kiện gỗ sẽ giúp tránh được những va chạm, tác động từ môi trường xung quanh đến hàng hóa tốt hơn rất nhiều.

    Do đó, dịch vụ đóng kiện gỗ xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng, bảo vệ hàng hóa của khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

    Để đóng gói hàng hóa có rất nhiều cách khác nhau dựa trên chất liệu được sử dụng. Những cách thường được dùng như thùng giấy, pallet nhựa, bao bì, đệm xốp, kiện gỗ,... Trong đó, kiện gỗ là sản phẩm có chi phí cao nhất nên nhiều xí nghiệp, doanh nghiệp cũng rất phân vân.

    Tuy nhiên, việc đóng kiện gỗ cho hàng hóa được đánh giá cao nhất về khả năng bảo vệ hàng và giảm thiểu được tối đa tổn thất. Đồng thời, còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp hàng hóa đến khách hàng. 

    Vì kiện gỗ cũng có rất nhiều loại khác nhau từ loại đơn giản cho đến hàng cao cấp mang tính thẩm mỹ cao. Với hàng hóa cao cấp phục vụ cho khách hàng cao cấp thì việc sử dụng thùng gỗ chất lượng là rất quan trọng. Khi doanh nghiệp thể hiện được sự chỉnh chu, hoàn hảo ngay cả trong khâu đóng gói thì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn nổi tiếng, thu hút khách hàng cũng như thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp chỉ với kiện gỗ đóng hàng.

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005