Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Quy trình đóng pallet gỗ lắp ghép hàng xuất khẩu

    Pallet gỗ lắp ghép đóng hàng xuất khẩu đang là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi tính năng mà nó đem lại rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Bài viết của Hoanghungvn.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về sản phẩm này và địa chỉ cung cấp chất lượng. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin.

Hoàng Hưng vn

Quy trình đóng pallet gỗ lắp ghép hàng xuất khẩu

1. Chọn gỗ làm pallet

    Gỗ làm pallet là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ hàng xuất khẩu như: gỗ keo, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có đặc trưng riêng, phù hợp với từng sản phẩm.

    Gỗ nguyên liệu trước khi đưa vào trong kho lưu trữ sẽ được kiểm tra chất lượng. Nếu cây gỗ nào không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ. Trước đó, để có thể đưa gỗ vào kho thì kho chứa  sẽ được vệ sinh sạch sẽ, hun trùng, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.

2. Xẻ gỗ thành khí

    Sau khi chọn được gỗ thích hợp, sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh có kích thước và độ dài phù hợp với kích thước của pallet lắp ghép hàng xuất khẩu. Để có thể xẻ chính xác gỗ thành khí, nhân viên phải đo chính xác kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ. Bởi, pallet gỗ lắp ghép đóng hàng xuất khẩu yêu cầu rất khắt khe. Nếu mỏng hoặc dày quá sẽ không đạt tiêu chuẩn và gây lãng phí cho đơn vị.

3. Sấy khô và khử trùng các thanh gỗ Pallet

    Sau bước xẻ gỗ thành khí thì sẽ đến bước sấy khô và hun trùng. Các thanh gỗ sẽ được xếp gọn gàng để sấy khô hoặc cũng có thể để khô tự nhiên. Việc sấy khô gỗ là yếu tố quan trọng, vì nếu để ẩm ướt sẽ có mối mọt xuất hiện. Ảnh hưởng đến chất lượng gỗ và sản phẩm hàng hóa.

4. Làm mịn các thanh gỗ

    Các thanh gỗ trước khi đưa vào đóng sẽ được nhân viên làm mịn, bào nhẵn một lần nữa. Vì nếu không bào nhẵn các mảnh dăm của gỗ sẽ vẫn còn, có thể gây nguy hiểm cho người vận chuyển. Đây cũng là cách giúp cho đóng pallet gỗ lắp ghép đóng hàng xuất khẩu có tính thẩm mỹ.

5. Lắp ráp, hoàn thiện pallet gỗ

    Cuối cùng các thanh gỗ pallet sẽ được lắp ráp lại thành một khối, bắn đinh, đóng pallet gỗ lắp ghép hàng xuất khẩu hoàn chỉnh. Kiểm tra một lần nữa các pallet trước khi giao cho khách hàng. 

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005