Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Sân khấu của Armin tại Việt Nam 'khủng' tới mức nào?

Đêm nhạc có sự trình diễn của huyền thoại nhạc trance - Armin Van Buuren diễn ra tại quận 2, TP.HCM được đầu tư đầy công phu về sân khấu, thiết bị.

Để có được cái gật đầu từ Armin Van Buuren, VinaPhone và ZEIT Media (Đơn vị tổ chức chương trình) phải đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật gắt gao về sân khấu, âm thanh trong khuôn viên rộng 3 ha.

Sân khấu dài bằng sân bóng đá

Sân khấu của “Armin Van Buuren by VinaPhone” được xây dựng dựa trên nguyên mẫu của Tomorrowland. Kích thước chiều ngang lên tới 96 m – tương đương chiều dài một sân bóng đá, cao 22 m và được các chuyên gia sân khấu dự tính lên đến 14 ngày để hoàn thành.

Ngoài sân khấu, không gian của lễ hội được đặt trong một khuôn viên rộng đến 3 ha - gấp 4 lần diện tích của một sân bóng đá tiêu chuẩn.

San khau cua Armin tai Viet Nam 'khung' toi muc nao? hinh anh 1
Tổng diện tích màn hình LED lên đến 872 m2 sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt.

Hệ thống âm thanh và hiệu ứng “khủng”

Ngay từ sân khấu chính, thị giác của khán giả sẽ choáng ngợp với thiết kế tách lớp của màn hình LED phức tạp. Tầm nhìn của bạn sẽ được bao phủ từ mọi hướng, dù khu vực chính diện hay 2 bên cánh cũng đều có được hiệu ứng và cái nhìn toàn cảnh về sân khấu. Tổng diện tích màn LED đạt tới con số kỷ lục của Việt Nam - 872 m2.

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005