Thửa đất 1663, Tờ bản đồ số D3.4, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Hotline: 0985 888 005 - 0929 888 333
Sử dụng pallet nhựa đúng cách như thế nào?

     Pallet nhựa đóng vai trò rất quan trọng trong khâu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, để pallet nhựa phát huy tối đa hiệu quả và duy trì chất lượng, các doanh nghiệp cần có cách bảo quản pallet nhựa đúng cách. Nếu không pallet nhựa hoàn toàn có thể bị hư hỏng trong khi làm việc dẫn đến hư hỏng hàng hóa, làm chậm trễ tiến độ công việc.

 

 

Cách sử dụng pallet nhựa đúng cách

     Nếu pallet nhựa được sử dụng đúng cách, chúng có thể tăng thời gian sử dụng từ 50% đến 100%, qua đó giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm được nhiều chi phí kê hàng, bảo quản và mua mới. Đặc biệt, khi sử dụng pallet nhựa trong kho lạnh thì lại càng phải bảo quản pallet trong điều kiện hợp lý:

- Không để pallet nhựa thay đổi đột ngột và liên tục từ môi trường nhiệt độ cao sang môi trường kho lạnh có nhiệt độ thấp, vì dễ làm nhựa bị giảm chất lượng.

- Khi sử dụng dụng pallet để lưu trữ hàng hóa, không nên để ở nơi ẩm ướt, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển gây hư hỏng pallet và ảnh hưởng đến hàng hóa.

- Kiểm tra pallet trước khi sử dụng, nếu thấy pallet có tình trạng nứt gãy, ọp ẹp thì nên thay ngay cái mới, không nên cố gắng sử dụng để ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 

 

Ưu điểm vượt trội của pallet nhựa giúp dễ dàng bảo quản như thế nào?

     Pallet nhựa sở hữu những ưu điểm vượt trội so với pallet gỗ hay pallet giấy nên dễ dàng hơn trong việc bảo quản và vệ sinh:

- Có khả năng chịu tải trọng rất cao, bền bỉ và vượt trội theo thời gian sử dụng lâu dài.

- Tránh được tình trạng trơn trượt ở hầu hết các mặt bằng địa hình, khi không dùng đến có thể chất pallet lên nhau thành một khối rất tiết kiệm diện tích.

- Vệ sinh đơn giản, không tạo thành những ổ vi khuẩn gây hại cho hàng hóa được kê trên pallet nhựa.

- Chống ẩm mốc cực tốt, không bị tác động bởi môi trường. 

- Chịu nhiệt tốt, khoảng từ -10 đến 120 độ C, dùng được trong nhiều môi trường khác nhau.

- Có thể sử dụng được với nhiều loại xe kéo xe nâng rất tiện lợi, tiết kiệm được nguồn lao động bằng sức người.

chat

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:

0985 888 005